Xuất sắc nhận được học bổng 5000 GBP của ĐH Huddersfield, chẳng có gì có thể ngăn bạn Nguyễn Huy Khánh đến với nước Anh

Nguyễn Huy Khánh

Với mỗi bạn sinh viên Việt Nam, có cơ hội du học đã là một thành công, nhận được học bổng du học lại là một thành công lớn hơn nữa.

Thành công lớn ấy đã đến với bạn Nguyễn Huy Khánh, nhưng không phải là sự ngẫu nhiên và may mắn. Học bổng 5000 GBP của trường University of Huddersfield mà Khánh giành được là kết quả của cả quá trình nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm, cũng như sự hợp tác ăn ý của Khánh và tư vấn viên INDEC.

visa-nguyen-huy-khanh

Nguyễn Huy Khánh là một sinh viên năng động của trường Đại học Ngoại thương. Thành tích học tập của bạn ấy rất xuất sắc với GPA 8.1 và rất nhiều certificate từ các hoạt động xã hội, các cuộc thi quy mô lớn. Và như rất nhiều các bạn sinh viên Ngoại thương khác, với sự chủ động của mình, Khánh đã giành được học bổng du học tại một trong những trường Đại học hàng đầu Anh quốc ngành International Business Management. Sau khi nhận được offer từ trường, Khánh đã tin tưởng INDEC giúp đỡ bạn ấy xin visa, vì chị gái Minh Phương của bạn ấy đã từng thành công nhận được visa từ sự hỗ trợ của chúng tôi.

Bởi đã có kinh nghiệm hợp tác với gia đình từ trước, bộ hồ sơ của Khánh được hoàn thành rất nhanh chóng mà không có khó khăn nào. Bạn ấy thuận lợi nhận được visa trước một tháng nhập học, đủng đỉnh thời gian chuẩn bị mọi thứ cho quãng thời gian du học sinh của mình. Chúc Khánh lên đường bình an, INDEC sẽ luôn sát cánh bên em.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email