VISA DU HỌC ANH LUÔN LÀ THẾ MẠNH – INDEC TRẢI THẢM ĐỎ CHO BẠN NGUYỄN THÙY LINH ĐẾN VỚI ĐH HUDDERSFIELD

Tính đến thời điểm hiện tại, trong năm 2017 INDEC đã trợ giúp thành công hàng trăm bạn học sinh xin visa du học tại Vương quốc Anh. INDEC được các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng bởi tỷ lệ đạt visa cao nhất trên thị trường, tỷ lệ thành công lên tới 99%. Bởi uy tín và tiếng vang của công ty, bạn Nguyễn Thùy Linh và gia đình cũng đã tin tưởng chúng tôi để giúp em ấy bước lên máy bay đến với nước Anh xa xôi.

Nguyễn Thùy Linh là một cô bé với một vẻ ngoài xinh xắn, nữ tính nhưng thành tích học tập lại cực “khủng”. Em được gia đình ủng hộ và giúp đỡ em tiếp xúc với nền giáo dục nước ngoài từ rất sớm. Em theo học chương trình THPT tại Bulgary và sau khi hoàn thành, em trở lại Việt Nam thăm gia đình, đồng thời tiếp tục tìm hiểu con đường học tập tiếp theo cho bậc Đại học. Gia đình cũng tìm hiểu rất nhiều thông tin và chọn Anh là điểm đến tiếp theo cho Linh. Sau một quá trình đắn đo suy nghĩ, Linh đăng ký học tập tại ĐH Huddersfield và thành công được nhà trường gửi thư mời nhập học, không những vậy em còn nhận được học bổng 4000 GBP cho năm học đầu tiên, và học bổng cho các kỳ tiếp theo.

Lúc này, gia đình em tìm đến với INDEC để được hỗ trợ về visa, bởi quy trình xét duyệt của Đại sứ quán Anh khá chặt chẽ. Tự tin là một trong những công ty với năng lực xin visa Anh tốt nhất, INDEC nhanh chóng trợ giúp gia đình tập hợp đủ giấy tờ đúng pháp luật, hoàn thành bộ hồ sơ đẹp dễ dàng thuyết phục Đại sứ quán và luyện phỏng vấn cho Linh tự tin trả lời mọi câu hỏi của người xét duyệt.

Sau đó, không ngoài dự đoán, Linh có được visa không chút khó khăn và gia đình em rất vui mừng đến văn phòng cảm ơn INDEC. Chúng tôi cũng cảm ơn gia đình đã tin tưởng dịch vụ của công ty và mong rằng trong tương lai sẽ được tiếp tục hỗ trợ gia đình.

visa


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email