TIN VUI LẠI VỀ: bạn Trần Thị Thu Hằng giành được học bổng 3000 GBP du học Anh quốc và dễ dàng thuyết phục Đại sứ quán trao visa UK

Du học Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên, trong đó cô sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh của Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN Nguyễn Thị Thu Hằng. Trước khi lựa chọn INDEC, Hằng đã tìm hiểu rất nhiều các công ty tư vấn du học cũng như dịch vụ visa khác. Tuy nhiên cuối cùng Hằng đã tin tưởng INDEC, bởi theo sự giải thích của bạn ấy thì khi đến với chúng tôi, bạn ấy tìm được  sự “an nhiên” trong tâm hồn. Các anh chị tư vấn viên của INDEC cực kỳ nhiệt tình, quan tâm giúp đỡ bạn ấy từ những điều nhỏ nhất, thậm chí là lo lắng cho Hằng hệt như anh chị ruột.

Hằng ban đầu là học sinh khá rụt rè, không nghĩ mình có thể đạt được học bổng du học, sau khi được tư vấn viên tư vấn và khuyến khích, Hằng đã tự tin hơn về bản thân và sẵn sàng cho lộ trình du học sắp tới. Như đền đáp sự chăm chỉ và tiến bộ của Hằng, trường Sheffield Hallam University đã trao cho bạn ấy suất học bổng 3000 bảng Anh dựa vào GPA cao và bài luận cá nhân.

Trần Thị Thu Hằng

Sau khi nhận được offer từ trường, tư vấn viên của INDEC đã nhạnh chóng giúp Hằng chuẩn bị một bộ hồ sơ xin thị thực thật hoàn hảo. Đồng thời, bạn ấy cũng được tham gia các buổi luyện phỏng vấn để sẵn sàng thuyết phục Đại sứ quán Anh. Sau đó, Hằng đã thuận lợi nhận được visa chỉ sau 04 ngày phỏng vấn với Đại sứ quán.

Capture

Hiện nay Hằng đang tất bật chuẩn bị cho hành lý để có thể lên đường sang Anh nhập học. INDEC xin chúc Hằng sẽ học tập thật tốt trong quãng thời gian ở Anh. Luôn giữ gìn sức khỏe nhé cô bé xinh xắn!


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email