Tấm visa du học Canada lên tới 03 năm của bạn Ngô Phan Minh Thành – NĂNG LỰC XIN VISA DU HỌC VƯỢT TRỘI của INDEC

Được học tập tại đất nước Canada xinh đẹp luôn là giấc mơ thường trực đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Và bạn Ngô Phan Minh Thành – học sinh trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội đã chinh phục thành công đất nước nổi tiếng hòa bình, an toàn và xinh đẹp ấy.

Vốn có ước mơ du học từ rất sớm, Minh Thành được gia đình hết lòng ủng hộ để em đăng ký học tập ngành Automation & Robotics tại một đất nước phát triển như Canada. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ tư vấn viên của INDEC, cùng với kinh nghiệm xử lý hàng trăm hồ sơ visa du học tại Canada, chúng tôi đã giúp cho gia đình chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn thiện và dễ dàng thuyết phục Đại sứ quán. Nhưng điều bất ngờ là khi cầm trên tay tấm visa, gia đình vô cùng vui mừng bởi thị thực có thời hạn 03 năm. Đây là một trong những tấm visa “hàng hiếm” mà ít ai có được.

Vì vậy, gia đình đã có những lời cảm ơn sâu sắc đến tư vấn viên Vương Anh Tú, đến INDEC vì đã giúp cho Minh Thành có được visa “quý giá” như vậy.

INDEC cũng xin chân thành cảm ơn gia đình đã tin tưởng INDEC và mong rằng sẽ được tiếp tục hỗ trợ em Thành trong tương lai.

Ngô Phan Minh Thành


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email