Niềm vui đoàn tụ của gia đình cô Nguyễn Thị Xuân Yến tại Anh quốc là niềm vinh dự của INDEC

Niềm vui khi đoàn tụ với thân nhân ở nước ngoài của khách hàng chính là động lực để INDEC ngày một nỗ lực hơn nữa hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Chúng tôi rất tự hào vì đã giúp đỡ hàng ngàn trường hợp được đoàn tụ với người thân đang ở nước ngoài. Và đặc biệt vui mừng hơn, lần này INDEC đã giúp cô Nguyễn Thi Xuân Yến và bé Lê Khánh Quyên có mặt tại Anh quốc đúng thời điểm con gái cô Yến là bạn Lê Bảo Quyên dự lễ trao học bổng của trường Westminster và vinh danh sinh viên xuất sắc khi giành được suất học bổng 100% của trường

Được trường vinh danh là niềm vui lớn với không chỉ Bảo Quyên mà còn gia đình cô Yến, vì vậy mà gia đình quyết định sẽ phải có mặt trong giờ khắc thật đẹp ấy. Trước đó, hồ sơ visa du học của Bảo Quyên cũng do INDEC hoàn thiện nên lần này cô yến cũng tuyệt đối tin tưởng INDEC. Chỉ có một vấn đề nhỏ là công việc của cô bận rộn, gia đình lại ở Hồ Chí Minh nên mọi giấy tờ đều được trao đổi với INDEC bằng đường bưu điện.

Thật may mắn khi INDEC được hỗ trợ cô Yến không chút khó khăn bởi cô cô từng làm ở Bộ GĐ & ĐT, đi công tác nước ngoài nhiều và con lại học giỏi. Cô Yến là Tiến sĩ lí luận và giảng dạy Văn – tiếng Việt có tiếng trong ngành giáo dục. Bé Khánh Quyên cũng muốn sang thăm chị nên chuyến đi này, cô Yến cũng nhờ INDEC làm luôn visa cho bé.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, INDEC gửi hồ sơ theo đường bưu điện để cô nộp lên Đại sứ quán nhanh nhất có thể. Thật tuyệt vời là chỉ sau 03 ngày, cô được Đại sứ quán thông báo là đã xét duyệt xong hồ sơ và cô sẽ nhận được visa ngay sau đó dù cô không đăng ký dịch vụ làm visa khẩn.

Sau khi nhận được visa thần tốc như vậy, cô Yến cực kỳ vui và gọi điện ngay ra cảm ơn tư vấn viên của INDEC. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi được trợ giúp gia đình và mong rằng cô cùng bé Khánh Quyên sẽ có những kỷ niệm đẹp tại Anh quốc với bạn Lê Bảo Quyên.

Visa UK_NGUYEN THI XUAN YEN

Visa UK_LE KHANH QUYEN


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email