Nhờ có INDEC, trường Đại học UEA, Anh quốc đã không còn là niềm mơ ước với bạn Phan Trung Hiếu

Hiện tại, có lẽ bạn Phan Trung Hiếu đã hạ cánh tại xứ sở sương mù và trải nghiệm những ngày đầu tiên của cuộc sống du học sinh. INDEC rất vui khi đã hỗ trợ thành công cho Hiếu, để bạn ấy có thể hoàn thành ước mơ của mình.

Bạn Phan Trung Hiếu đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường Đại học Ngoại thương – một ngôi trường năng động và là cái nôi nuôi dưỡng những tên tuổi đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Với niềm đam mê với những con số, Hiếu đã đăng ký thành công khóa học Thạc sỹ Banking and Finance tại trường University of East Anglia (UEA). Trường Đại học UEA là một trong những trường Đại học hàng đầu tại UK, được xếp hạng thứ 12 trên toàn vương quốc Anh, nên việc được nhận vào học tại ngôi trường nổi tiếng này đã chứng tỏ năng lực và bản lĩnh của “anh chàng kính cận” Phan Trung Hiếu.

Sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường, tư vấn viên của INDEC là chị Hoàng Thu Huyền đã nhanh chóng trợ giúp cho Hiếu có một bộ hồ sơ “đẹp” để nộp lên Đại sứ quán xin cấp visa. Chị Bùi Hương Ly cũng song hành cùng Hiếu trong việc luyện phỏng vấn, để Hiếu có thể phát huy hết sự tự tin của mình khi trả lời các câu hỏi của Đại sứ quán. Với sự chuẩn bị kỹ càng, Hiếu đã “qua cửa” của Đại sứ quán vô cùng dễ dàng, và cầm chắc trong tay tấm vé thông hành đến với chân trời mơ ước của bạn ấy.

Sau khi nhận được visa, Hiếu đã đến văn phòng INDEC để cảm ơn các tư vấn viên đã trợ giúp bạn ấy. Hiếu và chị Huyền còn chụp những bức ảnh kỷ niệm để nhớ mãi khoảng thời gian hai chị em đã cùng gắn bó. Chúc Hiếu học tập thật tốt bên trời Anh và sẽ thành công trong sự nghiệp sau này nhé. INDEC cảm ơn em vì đã tin tưởng chúng tôi!

cats

phan-trung-hieu


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email