Nhờ có INDEC, bạn Cù Hải Yến đã nắm chắc trong tay tấm vé đến với ngôi trường Huddersfield đáng mơ ước với học bổng 4000 GBP

INDEC xin được chúc mừng bạn Cù Hải Yến đã nhận được tấm visa du học Anh quốc và sẵn sàng lên đường đến UK học tập trong tháng 09 này. Cù Hải Yến là sinh viên của trường Đại học FPT, nhưng bạn ấy lại vừa giành được học bổng 4000 GBP của trường Đại học Huddersfield, Anh quốc ngành học Xuất nhập khẩu. Như bao bạn sinh viên khác, Hải Yến được một người bạn giới thiệu đến  INDEC bởi trước đó, người bạn này đã thành công du học nhờ có sự hỗ trợ của chúng tôi. Yến chia sẻ: “INDEC là công ty tư vấn uy tín, em cũng được hỗ trợ nhiêt tình ngay từ đầu nên cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thoải mái với việc lựa chọn INDEC.”

Chị Nhung – một trong những người có kinh nghiệm dày dạn nhất trong đội ngũ nhân viên INDEC là tư vấn viên của Hải Yến. Ngay từ đầu, chị Nhung đã rất tận tình hướng dẫn Yến từng chút một, từ việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, chứng minh tài chính đến việc luyện phỏng vấn với Đại sứ quán. Nhờ có chị Nhung mà Yến có được visa du học Anh quốc không hề khó khăn. Sau khi nhận được visa, Yến đã tâm sự với chúng tôi: “Chị Nhung là một tư vấn viên cực kỳ trách nhiệm. Chị luôn giải đáp thắc mắc của em kịp thời và chi tiêt. Nhờ chị mà em cảm thấy quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình dễ dàng hơn. Em cũng rất yên tâm với hồ sơ của mình khi lên đại sứ quán. Em cảm ơn chị nhiều lắm”.

Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn Yến vì đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúc bạn luôn học tập thật tốt và thành công trong tương lai.

cu-hai-yen

 


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email