INDEC tự hào là địa chỉ tin cậy giúp cho cô Phan Ngọc Mai Phương đoàn tụ cùng con gái tại Anh quốc

Một trong những niềm hạnh phúc của INDEC là khi đã giúp thành công cho các bạn học sinh có được visa du học, sau đó INDEC lại được các vị phụ huynh tin tưởng trợ giúp học làm visa để sang thăm con em mình đang du học tại nước ngoài. Như trường hợp của cô Phan Ngọc Mai Phương dưới đây, bởi sắp tới lễ tốt nghiệp của con gái – bạn Bùi Phan Phương Mai nên cô đã liên hệ với INDEC giúp cô chuẩn bị giấy tờ để xin visa Anh quốc.

Cô Phương là phó Viện Trưởng Viện Chiến Lược Phát Triển, Bộ Kế Hoạch Đầu Tư nên việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và chứng minh tài chính không hề gặp phải sự khó khăn nào. Tuy nhiên, bởi cô Phương luôn bận rộn với vị trí công tác nên việc tập hợp giấy tờ khá lâu, bên cạnh đó cô cũng không thể chốt được lịch bay sớm. Tuy nhiên khi hồ sơ đã xong và cô Phương cũng sắp xếp được công việc, mọi việc đều được giải quyết vô cùng nhanh chóng. Ngay sau 03 ngày khi cô Phương mang hồ sơ lên Đại sứ quán nộp, cô đã nhận được tin báo đạt visa từ Đại sứ quán.

INDEC thật vinh dự vì được giúp đỡ cô dự lễ tốt nghiệp của con gái đúng thời gian, đồng thời cũng giúp cô có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ tại Anh. INDEC cũng xin cảm ơn cô Phương vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

phan-ngoc-phuong-mai


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email