INDEC đưa bạn Trần Anh Phương dễ dàng nhập học trường Huddersfield nhờ tấm visa du học UK

INDEC xin được chúc mừng bạn Trần Anh Phương – sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Ngoại thương đã nhận được visa du học Anh quốc. Đây là kết quả tuyệt vời từ không chỉ sự cốgắng của Phương, gia đình Phương mà còn cả nhân viên của INDEC nữa.

Năm 2017 là một dấu mốc quan trọng trong quãng đời sinh viên của Phương bởi em đã nhận được thư mời nhập học từ trường Đại học Huddersfield – một trong những ngôi trường hàng đầu tại Anh quốc. Với niềm đam mê với kinh tế, Phương từ lâu đã muốn học hỏi thêm nhiều điều không chỉ trong phạm vi Việt Nam, mà còn trên thế giới. Chính vì vậy, bạn ấy đã luôn tích cực học tập và được gia đình hết lòng ủng hộ cho giấc mơ du học. Vì vậy, từ bệ đỡ là trường Đại học Ngoại thương, Phương đã đăng ký theo học một khóa Top-up ngành Quản trị kinh doanh tại Anh. Em còn xuất sắc giành được học bổng 3000 GBP mà trường trao tặng nhờ điểm GPA tốt.

DSC_7935

Bởi gia đình Phương đã có sự chuẩn bị từ trước nên công đoạn hoàn thiện hồ sơ xin visa diễn ra nhanh chóng. Được sự tư vấn tận tình và hướng dẫn chi tiết của nhân viên INDEC, Phương đã có một bộ hồ sơ hoàn hảo trình lên Đại sứ quán. Cùng với đó, tư vấn viên của INDEC cũng sát sao trong việc luyện phỏng vấn cho em, đảm bảo khả năng nhận visa của em là 100%. Chính vì vậy, sau 3 tuần Phương có được visa trong niềm vui không chỉ của em, của gia đình mà còn của cả INDEC.

Chúng tôi thật tự hào vì một lần nữa giúp cho một bạn sinh viên Việt Nam cất cánh bay cao và bay xa tới chân trời tri thức.

DSC_7932

 


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email