INDEC – cầu nối giúp gia đình chú Nguyễn Văn Thuấn & cô Trần Thị Tính đoàn tụ cùng gia đình con gái tại Anh quốc

Vẫn là những bộ hồ sơ khó, và vẫn là những trường hợp cần visa khẩn cấp của khách hàng mà INDEC đã giải quyết nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách với  khả năng xin visa vượt trội của mình.

Dưới đây là một trường hợp hồ sơ khó của hai vợ chồng chú Nguyễn Văn Thuấn và cô Trần Thị Tính, INDEC đã hỗ trợ thành công chỉ trong 3 ngày và giúp cô chú có thể sang đoàn tụ cùng gia đình con gái tại Anh quốc.

Cô chú có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, con gái cô chú thì theo học chương trình Thạc sỹ tại Anh, tuy nhiên hiện đang bảo lưu vì chị ấy lập gia đình và phải tạm nghỉ để sinh em bé. Cô chú muốn chắc chắn có visa và phải lấy thật nhanh, vì vé máy bay đã được đặt, cô chú cũng chỉ sắp xếp được khoảng thời gian này thôi. Tuy nhiên chuyến sang thăm con gái lần này của cô chú đã gặp một chút trục trặc bởi vài điểm bất lợi trong hồ sơ.

Điểm bất lợi đầu tiên chính là hộ khẩu của cô chú: Hải Phòng, Đại sứ quán xét duyệt rất chặt chẽ các bộ hồ sơ của người có hộ khẩu ở đây, và tỷ lệ đậu visa cũng thấp hơn ở các thành phố lớn khác như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh. Thứ hai, bởi chưa có kinh nghiệm làm visa nên cô chú mang xin rất nhiều giấy tờ, hồ sơ không chọn lọc và vấn đề thừ a thiếu giấy tờ chắc chắn xảy ra. Thứ ba, thời gian cô chú yêu cầu có visa quá gấp, và hiện tại hồ sơ chờ xét duyệt trên Đại sứ quán đang xếp hàng dài chờ đợi, vì vậy nhân viên INDEC phải cấp tốc hoàn thành thủ tục càng sớm càng tốt.

Vậy là nhân viên phòng hồ sơ visa của INDEC lại tăng ca đến tận 21h30 để hoàn thành cho cô chú bộ hồ sơ hoàn thiện nộp lên Đại sứ quán ngay ngày hôm sau. Sau khi liên hệ với cô chú để chuẩn bị giấy tờ và thủ tục cần thiết cung cấp cho INDEC, chúng tôi đã thần tốc hoàn thành hồ sơ chỉ sau 3 ngày, và khi chuyển lại hồ sơ cho cô chú chúng tôi chắc chắn cô chú có visa trong tay. Đúng như kinh nghiệm của chúng tôi, cô chú có visa ngay sau 04 ngày chờ đợi, và sẵn sàng hành lý để đoàn tụ cùng con gái bên trời Anh.

Cô chú cực kỳ vui mừng và cứ cảm ơn INDEC mãi. Thậm chí, cô Tính trước khi lên máy bay vẫn dành thời gian gọi điện cho chị Ngọc Anh, Trưởng phòng hồ sơ visa và cũng là bà bầu xinh đẹp của INDEC. Cô tâm tình: “Cô sang bên đó, nếu em bé cần gì con cứ nhắn cô, cô sẽ mua cho. Cô về rồi cô qua INDEC gửi quà cám ơn”.

INDEC chân trành cảm ơn cô chú đã tin tưởng dịch vụ của công ty. Chúc cô chú có một chuyến đi thực sự ý nghĩa!

2-1 1


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email