Hành trình du học Canada chạy đua với thời gian của bạn Nguyễn Thúy Hường

Việc xin visa du học Canada chưa bao giờ là dễ dàng bởi đất nước lá phong vốn nổi tiếng là một trong những quốc gia có chính sách visa ngặt nghèo nhất. Đặc biệt là khi học sinh chỉ có 2 tháng để đưa ra quyết định du học, chuẩn bị hồ sơ và thuyết phục hội đồng xét duyệt thị thực đầy “khó tính”.

Tốt nghiệp khoa Tài chính – Kế toán tại trường Đại học Leeds Beckett, có kinh nghiệm du học 3 năm tại Thượng Hải, thành thạo 2 ngoại ngữ Anh, Trung… Hường đáp ứng đầy đủ điều kiện của một cô gái hiện đại, năng động mà cũng không kém phần tài năng.

nguyen-thuy-huong

Bạn Nguyễn Thuý Hường (bên phải) cùng với tư vấn viên du học của INDEC

Mặc dù chỉ mới 22 tuổi, nhưng Hường đã vô cùng nghiêm túc với con đường sự nghiệp trong tương lai. Ngay từ khi đại học cô đã tập trung nghiên cứu về lĩnh vực tài chính kế toán. Để bổ trợ thêm kiến thức kinh doanh cho mình, Hường đã đăng ký học Business tại trường Fleming College – Canada.

Chính vì vậy khi hỗ trợ Hường, 2 bên đã phối hợp vô cùng nhịp nhàng và có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Tuy nhiên, hành trình chuẩn bị hồ sơ du học chưa bao giờ là con đường dễ dàng. Mong muốn được tới Canada ngay kì học tháng 1 mà tới tận cuối tháng 10 Hường mới bắt đầu làm việc với INDEC. Trong 2 tháng này, công ty và bạn gần như phải chạy đua với thời gian để có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh nhất. Rất nhiều đêm, tư vấn viên của du học INDEC phải làm thêm ngoài giờ để trao đổi email với đại diên trường Fleming College, thúc đẩy nhanh quá trình xin thư mơi, thuyết  phục nhà trường nới rộng hạn đóng tiền học phí v.v…

Hường chia sẻ với INDEC rằng từ lâu bạn đã có mơ ước được du học Canada, vùng đất thơ mộng với những cơ hội định cư hấp dẫn. Do đó, dù biết rằng gấp gáp, nhưng cô bạn này vẫn không thể kiềm chế ước mơ được sớm đặt chân lên đất nước Canada.

Du học INDEC rất vui mừng vì những thành quả mà bạn đạt được cùng công ty. Chúc bạn Hường sẽ có thêm thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời và thực hiện được những ước mơ của mình.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email