DU LỊCH MỘT MÌNH CHẲNG CÓ GÌ KHÓ KHĂN: INDEC HỖ TRỢ CHỊ TRỊNH THỊ VÂN ANH NHẬN ĐƯỢC VISA SCHENGEN

Theo kinh nghiệm hỗ trợ visa của INDEC, để có thể nâng cao khả năng đạt visa, khách hàng phải dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, khéo léo đưa ra các giấy tờ, thủ tục chứng minh tài chính để thuyết phục đại sự quán. Chính vì vậy dù có nhiều kinh nghiệm xuất ngoại, rất nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn INDEC làm công ty hỗ trợ trong quá trình xin visa của mình.

Đó chính là trường hợp của chị Trịnh Thị Vân Anh, bởi là đại diện của trường Bellerbys nên chị Vân Anh đã đi công tác tại nhiều quốc gia. Do đó, các thủ tục xin visa đã không còn quá lạ lẫm với chị, những chị Vân Anh vẫn tìm đến INDEC để được hỗ trợ làm visa du lịch châu Âu. Thời gian chị cần visa khá gấp nên các nhân viên của INDEC đã làm việc không quản ngày đêm giúp chị có ngay một bộ hồ sơ thật đẹp để “trình diện” với Đại sứ quán. Chính vì vậy, chị Vân Anh có visa nhanh chóng chỉ sau 01 tuần, giúp chị kịp chuyến bay sang châu Âu đã đặt trước.

Dịch vụ visa INDEC xin chúc chị Vân Anh sẽ có một chuyến đi vui vẻ cũng như có một khoảng thời gian tuyệt vời tại châu Âu. Một lần nữa, INDEC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng và ủng hộ của chị dành cho công ty. Hy vọng trong tương lai, INDEC sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chị trong những chuyến du lịch, khám phá thế giới.

Visa_chi Van Anh


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email