Du học Ý – thiên đường mới để chị Nguyễn Thị Lan Anh nhận được tấm bằng Thạc sỹ thứ hai với học bổng 100% học phí

Khi INDEC được hỗ trợ chị Nguyễn Thị Lan Anh làm hồ sơ xin visa du học Ý, chúng tôi đều rất nể phục chị – người con gái nhỏ nhắn nhưng tầm vóc tri thức thì không nhỏ chút nào.

Trước đây, chúng tôi đã từng được hợp tác với chị khi chị theo học một khóa MBA tại trường Đại học Chester, Anh quốc. Khi đó, với thành tích học tập “khủng” và sự chăm chỉ cố gắng, nỗ lực hết mình, cùng với sự hậu thuẫn của gia đình, không khó để chị Lan Anh thuyết phục Đại sứ quán UK cấp visa du học cho chị. Quá trình chúng tôi làm hồ sơ cho chị vô cùng suôn sẻ, không hề có một trở ngại nào xảy ra.

Lần này trở về từ Anh quốc, chị Lan Anh lại tiếp tục thành công đăng ký khóa Thạc sỹ ngành Tài chính tại một trong những trường Đại học hàng đầu Italy – University of Milan. Xuất sắc hơn nữa, chị còn được nhà trường miễn hoàn toàn học phí của khóa học. Đã có lòng tin vào INDEC, chị lại liên hệ với chúng tôi để giúp chị có được visa du học tại Italy. Với nền tảng của sự hợp tác trước đó, không khó để chị Lan Anh cầm trên tay tấm vé thông hành với đất nước Ý lãng mạn và xinh đẹp.

INDEC rất cảm ơn chị Lan Anh đã không chỉ một lần tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Mong rằng trong tương lai, INDEC sẽ được tiếp tục hỗ trợ chị trong những hành trình tiếp theo.

Ảnh1


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email