Cụ ông đã 84 tuổi cùng cả hai con nhận được visa sang Anh dự lễ tốt nghiệp của cháu gái

Một trong những trường hợp khó khăn mà Đại sứ quán thường từ chối cấp visa là các vị khách cao tuổi, điều kiện sức khỏe không quá đảm bảo cho những chuyến hành trình dài. Tuy vậy, vừa qua INDEC chúng tôi đã giúp đỡ cụ ông Phạm Bá Tín nhận được visa cùng với 2 con của mình, dù ông năm nay đã 84 tuổi.

Mùa đông này là lễ tốt nghiệp của cháu gái bên Anh quốc, vì vậy gia đình rất nóng lòng sang thăm con và không muốn bỏ lỡ dịp đặc biệt như thế. Ông Tín cũng lâu rồi không gặp cháu gái nên rất nhớ cháu, hiện tại điều kiện sức khỏe của ông cũng ổn định nên ông cũng muốn đến xứ sở sương mù xa xôi tham gia ngày trọng đại của cô cháu gái yêu quý. Gia đình cũng hiểu sẽ khá khó để xin visa cho ông, nên gia đình đã nhờ đến sự trợ giúp của chúng tôi.

INDEC đã cố gắng hết sức chuẩn bị những bộ hồ sơ đẹp nhất, viết thư giải trình giải thích rõ ràng với Đại sứ quán, đồn thời chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để tối đa hóa khả năng đạt visa của ông. Cuối cùng, thật may mắn là Đại sứ quán đã hiểu cho tấm lòng nhớ cháu gái của ông và xét thấy tình hình sức khỏe ông cho phép. Cả nhà đều có visa trong niềm vui hoan hỉ sắp được đoàn tụ cùng con cháu mình. Gia đình đã gửi lời cảm ơn chân thành đến chúng tôi, và chúng tôi cũng rất biết ơn gia đình đã tin tưởng dịch vụ của INDEC.

3

1

2


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email