Cô giáo tương lai với cái tên thật đẹp Vương Tuyết Kha đã được INDEC hỗ trợ thành công du học Anh quốc

Không phải là hiếm gặp, tư vấn viên INDEC thường xuyên xử lý các bộ hồ sơ ở các thành phố hoặc tỉnh xa Hà Nội. Khi khách hàng lần đầu tiên gọi điện cho chúng tôi thì rất nhiều người đã hỏi: “Tôi ở tỉnh xa, không ở Hà Nội thì công ty có làm được hồ sơ không?”. Câu trả lời của INDEC là hoàn toàn có thể, như trường hợp của bạn Vương Tuyết Kha dưới đây.

Cô bạn với cái tên thật đẹp này là sinh viên trường Đại học Ngoại thương CS2 tại Tp. Hồ Chí Minh. Mặc dù theo học khoa Quản trị kinh doanh của trường nhưng Kha lại có ước mơ trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh giỏi. Vì vậy, Kha luôn mong muốn được theo học Thạc sỹ TESOL tại Anh – cái nôi sinh ra ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này. Qua một chị khóa trên vừa hoàn thành xong khóa MA TESEL tại Anh đã từng được INDEC giúp đỡ, Kha đã gọi điện đến công ty để nhờ hỗ trợ, mặc dù ban đầu em vẫn hơi băn khoăn vì công ty ở Hà Nội còn em lại ở Hồ Chí Minh, quá trình làm việc sẽ không được thuận tiện.

Dù vậy, quá trình làm việc diễn ra vô cùng thuận lợi bởi chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm trường hợp ở tỉnh xa như thế này. Với học bổng 3000 GBP mà Kha được trường Đại học Huddersfield trao tặng, chúng tôi đã giúp Kha nhanh chóng hoàn thành hồ sơ, luyện phỏng vấn qua điện thoại, Skype và thuyết phục được Đại sứ quán duyệt visa du học của em chỉ trong thời gian ngắn.

Em đã có những lời cảm ơn đến INDEC sau khi nhận được visa: “Em thấy INDEC rất đáng tin cậy vì em cũng đã nghe review của mấy anh chị du học sinh trên các group du học, và khi liên hệ để nghe tư vấn thì cảm thấy thông tin chắc chắn, đầy đủ rõ ràng cũng như các anh chị tư vấn rất nhiệt tình, đặc biệt là không phải mất phí”. Chúng tôi cũng rất cảm ơn Kha đã tin tưởng chúng tôi như vậy. Chúc em luôn học tập thật tốt và trở thành một giáo viên giỏi trong tương lai!

vuong-tuyet-kha


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email