VISA MỸ TRAO TAY, BẠN NGUYỄN BẢO VÂN ĐÃ HOÀN THÀNH ĐƯỢC MONG ƯỚC VỚI HỌC BỔNG 5000 USD

INDEC xin chúc mừng bạn Nguyễn Bảo Vân đã nhận được visa du học Mỹ, sẵn sàng cất cánh đến ngôi trường James Madison University – ngôi trường công lập hàng đầu của nước Mỹ.

Bảo Vân là một cô nữ sinh chăm ngoan, học giỏi của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Nha Trang, Khánh Hòa. Bởi thành tích học tập xuất sắc nên em luôn mong muốn được đến với nước Mỹ, học hỏi tri thức tại một trong những cường quốc giáo dục trên thế giới. Gia đình cũng hết lòng ủng hộ em nên đã đồng ý cho em du học ngay khi hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam. Bảo Vân tự mình tìm hiểu thông tin du học trên internet, tuy nhiên em khá hoang mang vì nguồn thông tin cực kỳ lớn.

Dù vậy, Bảo Vân và gia đình đã quyết định  tin tưởng INDEC vì kết quả visa du học của công ty thuộc top dẫn đầu so với các công ty dịch vụ khác. Dù Vân ở Khánh Hòa nhưng với dịch vụ toàn diện của mình, INDEC hợp tác với gia đình rất thuận lợi để chuẩn bị giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ visa nhanh chóng.

Không để Bảo Vân và gia đình thất vọng, tuần vừa qua INDEC đã nhận được kết quả đạt visa của em. INDEC đã ngay lập tức báo tin vui cho em, để em và gia đình chuẩn bị sẵn sàng cho một chuyến hành trình dài của tri thức. Tháng 01 tới, Vân sẽ bước lên máy bay và được học ngành học mà em yêu thích: Marketing.

INDEC xin được chúc mừng em và mong rằng trong tương lai sẽ được tiếp tục hỗ trợ em và gia đình.

2


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email