Niềm vui của cô Vũ Thị Hương khi có được tấm visa thăm thân 10 năm sau một lần trượt vì tự làm nhưng thiếu kinh nghiệm

Dịch vụ visa INDEC luôn tự hào với thành tích của công ty, không chỉ về số lượng visa mà còn về chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt. Các nhân viên của INDEC có kinh nghiệm dày dạn trong việc giúp khách hàng vượt qua các trường hợp khó khăn, lấy được visa dù đã từng bị trượt trước đó. Cô Vũ Thị Hương cũng nhờ có INDEC mà đã có được tấm visa thăm thân có thời hạn lên tới 10 năm dù cô đã từng bị trượt một lần trước đó. Cô Hương bị trượt visa lần đầu do cô chưa có nhiều kinh nghiệm, cô tự làm các giấy tờ nhưng bộ hồ sơ không đầy đủ nên khó chứng minh với Đại sứ quán.

Con gái của cô đang theo học tại Centennial College, Toronto nên cô rất muốn sang thăm con mùa đông này, vừa để gia đình an tâm vừa là mang quà Việt Nam sang cho con gái đỡ nhớ quê hương trong mùa đông giá rét này. Cô chưa đi du lịch bao giờ nên hộ chiếu trắng, đây là một điểm khó khăn cho rất nhiều khách hàng của INDEC để có thể thuyết phục Đại sứ quán cấp visa. Sau khi nhờ đến dịch vụ visa của INDEC, cô đã được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình, xem xét lại nguyên nhân tại sao trước đó cô bị từ chối cấp thị thực. Tìm hiểu được nguyên nhân, chúng tôi giúp cô Hương bổ sung các giấy tờ cần thiết và hoàn thiện một bộ hồ sơ “đẹp” đủ sức thuyết phục nhân viên xét duyệt khó tính nhất. Chúng tôi cũng giúp cô Hương viết một bức thư giải trình chi tiết và logic, điều này đều nhờ vào kinh nghiệm xử lý hàng trăm hồ sơ visa Canada của nhân viên INDEC

Thời gian chuẩn bị hồ sơ khá lâu bởi chúng tôi phải đợi 02 tuần thì hồ sơ của con gái cô Hương mới được chuyển từ Canada về. Sau đó, hồ sơ được nộp lên Đại sứ quán, thời gian chờ đợi kết quả cô Hương rất lo lắng bởi cô vừa bị từ chối trước đó. Tuy nhiên, bởi năng lực nghiệp vụ tốt của INDEC, cô Hương đã nhận được visa thăm thân lên tới 10 năm. Lúc chúng tôi nhận visa về và thông báo kết quả cho cô, cô Hương cười không tin và nói: “Các con cứ đùa cô. Có được visa đã là tốt lắm rồi, lại còn được những 10 năm”. Chúng tôi cam đoan mà cô không chịu tin, cuối cùng chúng tôi chụp ảnh rồi gửi cho cô thì cô mới tin là thật. Cô vui lắm, cứ cảm ơn INDEC suốt và hẹn hôm nào qua văn phòng lấy visa thì phải mang quà đến cảm ơn.

INDEC xin cảm ơn cô Hương rất nhiều. Nụ cười rạng rỡ của cô lúc nhận visa chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi. Mong rằng cô Hương sẽ có chuyến đi thăm con gái vui vẻ và trong 10 năm tới, hai mẹ con sẽ được thường xuyên gặp nhau nhờ tấm visa 10 năm này.

2


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email