Chúc mừng bạn Nghiêm Vũ Ngọc đã nhận được visa du học Anh quốc

Có thể nói rằng, visa du học là một trong những thế mạnh của INDEC, trong đó chúng tôi đã trợ giúp rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có được visa du học Anh. Bạn Nghiêm Vũ Ngọc cũng được INDEC trợ giúp làm visa thành công. Vì vậy, Ngọc có thể đến xứ sở sương mù mơ ước và trở thành tân sinh viên của trường Đại học Bournemouth.

Bạn ấy đã tự tìm hiểu các công ty qua internet, mạng xã hội và người quen. Sau đó tham gia workshop của INDEC, bạn ấy đã tin tưởng chúng tôi. Có thể nói, uy tín của INDEC đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng, bởi không chỉ thành tích visa của công ty mà còn là dịch vụ toàn diện từ bước chăm sóc đầu tiên đến khi các bạn sinh viên đã du học tại nước ngoài. Hiện nay, tỷ lệ đạt visa du học các nước Anh, Mỹ, Canada, Châu Âu, châu Á của khách hàng INDEC lên tới 99%, là con số cao nhất trên thị trường.

INDEC mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ trợ giúp được ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học cầm được trên tay tấm vé thông hành bay ra thế giới.

1


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email