CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG “NHÍ” NGUYỄN TUỆ AN NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH SÉC

Dịch vụ Visa INDEC rất vui mừng khi biết tin một khách hàng rất đặc biệt đã nhận được visa du lịch Séc qua sự hỗ trợ của INDEC.

Đó chính là em bé Nguyễn Tuệ An, một khách hàng nhí rất dễ thương của Dịch vụ visa INDEC. Đây là một trường hợp khá đặc biệt vì thủ tục xin visa cho trẻ em dưới 14 tuổi có nhiều thay đổi. Việc làm thủ tục xin visa cho trẻ em cần hoàn thành các thủ tục khá phức tạp. Do đó, gia đình em Tuệ An dù ở Hà Tĩnh cũng không ngần ngại về khoảng cách địa lý, đã tìm đến INDEC để được hỗ trợ thủ tục visa Séc.

Khi tiếp cận hồ sơ của gia đình em Tuệ An, chúng tôi được biết bố em hiện đang làm việc tại Cộng hoà Séc, mẹ em đã có visa dài hạn đi du lịch Séc. Và trong chuyến thăm bố lần này, gia đình đã tiến hành xin visa cho em Tuệ An.

tue-an

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Visa, INDEC không gặp khó khăn nào trong các thủ tục xin visa Séc lần này. Vì đang sinh sống ở Hà Tĩnh nên INDEC đã hỗ trợ từ xa giúp gia đình chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính và hướng dẫn gia đình luyện phỏng vấn với Đại sứ quán. Chỉ sau một thời gian ngắn, gia đình đã có trên tay tấm visa Séc của em bé Tuệ An đúng với thời gian dự kiến.

Một lần nữa, INDEC rất trân trọng và cám ơn gia đình em Tuệ An đã tin tưởng và lựa chọn INDEC là người đồng hành trong chuyến du lịch của mình. Chúc gia đình sẽ có một cuộc đoàn tụ thật hạnh phúc và ấm áp tại Cộng Hoà Séc.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email