Chúc mừng khách hàng Nguyễn Vũ Mỹ Anh đạt visa thăm thân tại Áo

Dịch vụ  INDEC xin được gửi lời chúc mừng tới chị Nguyễn Vũ Mỹ Anh đã được cấp Visa thăm thân của Áo với sự hỗ trợ đắc lực từ INDEC.

unnamed

Từ lâu chị Mỹ Anh đã có dự định sang Áo để thăm người thân đang sinh sống tại đây. Tuy nhiên vì chưa có kinh nghiệm trong việc xin visa nên chị Mỹ Anh đã rất lúng túng trong quá trình thu thập hồ sơ và dịch thuật công chứng, song song với đó, việc giải trình với Đại sứ quán cũng còn gặp nhiều khó khắn dẫn đến việc lần đầu xin visa của chị đã không nhận được kết quả như ý. Chính vì vậy, chị Mỹ Anh đã không khỏi lo lắng khi tìm đến với sự hỗ trợ của Dịch vụ visa INDEC.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn Visa, chúng tôi đã xem xét lại hồ sơ của chị Mỹ Anh, và nhận ra rất nhiều lỗ hổng và thiếu sót trong hồ sơ của chị. Ngay lập tức, các tư vấn viên INDEC đã giúp chị viết thư giải trình với Đại sứ quán, đồng thời bổ sung những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính giúp chị có một hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu và đạt tiêu chuẩn của Đại sứ quán Áo. Với sự cẩn thận và tâm huyết của mình, các tư vấn viên INDEC đã không phụ lòng mong đợi của chị. Quá trình hoàn thiện hồ sơ và phỏng vấn visa với Đại sứ quán đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn mong đợi khi chị Mỹ Anh có kết quả đạt visa Schengen, có thể đi lại tự do trong các nước thuộc khối Schengen.

Du học INDEC rất vui mừng khi biết kết quả visa Áo lần này. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng chị Nguyễn Vũ Mỹ Anh trên hành trình sang nước ngoài thăm người thân của mình. Chúc chị sẽ sớm đoàn tụ cùng gia đình và có một chuyến du lịch Áo thật nhiều niềm vui và đáng nhớ.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email