Chúc mừng chị Nguyễn Thị Hậu đã nhận được visa du lịch Mỹ

Thủ tục xin visa du lịch Mỹ ngày nay đã không còn quá cầu kì, phức tạp, tuy nhiên để có thể nâng cao khả năng đạt visa, khách hàng phải dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, khéo léo đưa ra các giấy tờ, thủ tục chứng minh tài chính để thuyết phục đại sự quán. Chính vì vậy dù có nhiều kinh nghiệm xuất ngoại, rất nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn INDEC làm công ty hỗ trợ trong quá trình xin visa của mình.

Đó chính là trường hợp của chị Nguyễn Thị Hậu, hiện chị đang làm việc tại một công ty của Nhật Bản. Với đặc thù công việc của mình, chị Hậu liên tục phải đi công tác tại nhiều nước trên thế giới. Do đó, các thủ tục xin visa đã không còn quá lạ lẫm với chị, những chị Hậu vẫn tìm đến INDEC để được hỗ trợ làm visa du lịch Mỹ.

nguyen-thi-hau

Với một bộ hồ sơ đẹp cùng với sự hợp tác ăn ý giữa Dịch vụ visa INDEC và chị Nguyễn Thị Hậu, quá trình làm hồ sơ visa của chị gặp rất nhiều thuận lợi, không có khó khăn nào trong suốt quá trình làm hồ sơ cũng như phỏng vấn với Đại sứ quán. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn chị Hậu đã có trong tay tấm visa du lịch Mỹ. Một điều đặc biệt nữa, là chị Hậu có thêm một người bạn đồng hành là người Nhật. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để hai người bạn khác quốc tịch cùng đi khám phá một nền văn hoá mới.

Dịch vụ visa INDEC xin chúc chị Nguyễn Thị Hậu sẽ có một chuyến đi vui vẻ cũng như có một khoảng thời gian tuyệt vời tại nước Mỹ. Một lần nữa, INDEC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng và ủng hộ của chị dành cho công ty. Hy vọng trong tương lai, INDEC sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chị Hậu trong những chuyến du lịch, khám phá thế giới.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email