NIỀM VUI LỚN ĐÃ ĐẾN VỚI BẠN NGUYỄN THỊ THÙY LINH SAU 02 LẦN TRƯỢT VISA MỸ DO LÀM TỰ TÚC

Câu chuyện du học của mỗi một bạn học sinh không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Giống như bạn Nguyễn Thị Thùy Linh – sinh viên năm nhất của Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội, khoa ngôn ngữ Anh, bạn ấy đã rất khó khăn để có thể hiện thực hóa được giấc mơ du học của mình.

VISA - Nguyen Thi Thuy Linh

 

Vì đã nuôi ý định du học từ lâu nên Thùy Linh đã tham gia lớp IELTS của Thầy Diễn ngay khi vừa vào Đại học. Cô bạn luôn cố gắng học tập để có thành tích xuất sắc và điểm GPA cao, tạo điều kiện thuận lợi hơn khi đăng ký theo học tại các trường Đại học nổi tiếng thế giới. Mục tiêu đầu tiên của Thùy Linh là Mỹ nên cô bạn tìm hiểu rất kỹ về ngành muốn theo học, các trường Đại học, học phí, chi phí sinh hoạt.

Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với Linh khi cô bạn quyết định tự làm mọi hồ sơ và thủ tục trong khi không có nhiều kinh nghiệm. Cô bạn cố gắng chinh phục visa Mỹ 02 lần, và cả 02 lần đều không thành công. Với bảng thành tích học tập tốt và điều kiện tài chính gia đình vững vàng, Thùy Linh không thể hiểu được lý do mà bạn ấy trượt visa Mỹ, mà không chỉ 01 lần.

Sau đó tâm trạng của Linh rất tồi tệ, nhưng cô bạn vẫn không hề từ bỏ ước mơ du học. Qua tìm hiểu và biết đến INDEC, Linh liên hệ và đặt hoàn toàn niềm tin và chúng tôi. Do đã trượt visa Mỹ 02 lần nên việc du học USA khá khó với Linh, INDEC định hướng Linh đến một đất nước phát triển khác là Canada. Thông qua thông tin mà INDEC cung cấp, Linh đắn đo rất lâu và quyết định chọn trường Fleming College tại bang Ontario. Trong quá trình xin visa, chúng tôi luôn phải trấn an Linh và gia đình bởi sự kiện trượt visa trước đó làm gia đình vô cùng sốt ruột.

Và cuối cùng niềm vui lớn đã về với Thùy Linh khi cô bạn nhận được visa du học Canada thành công. Hiện nay cô bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường vi vu du học. Chúc Linh học tập thật tốt nhé! INDEC rất hân hạnh được hỗ trợ em biến ước mơ thành hiện thực.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email