INDEC VÀ DỊCH VỤ LÀM VISA ANH QUỐC CHO GIA ĐÌNH ĐI DỰ LỄ TỐT NGHIỆP

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng gia đình em Vũ Hằng Nga, chú Vũ Đức Thảo và cô Nguyễn Thị Thu Hà đã nhận được Visa Anh Quốc sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Dịch vụ visa INDEC.

Vũ Hằng Nga hiện đang theo học tại trường Anglia Ruskin University thuộc một campus tại London. Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học lớn nhất phía Đông nước Anh, với nhiều thành tích nổi trội và chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

img_3648

Visa Anh Quốc của Vũ Hằng Nga

 

Ai ai cũng mong muốn trong ngày bảo vệ luận văn, ngày nhận bằng tốt nghiệp có mặt của người thân, đặc biệt là cha mẹ của mình. Đối với cha mẹ thì cảm thấy  vinh dự và tự hào khi thấy con mình đã thành danh, đã học tập chăm chỉ và nhận được thành tích xuất sắc. Gia đình của Nga cũng không nằm ngoài số đó. Tuy nhiên, với lần đầu tiên tự chuẩn bị hồ sơ xin visa còn gặp nhiều lúng túng và khúc mắc, gia đình đã không may bị từ chối visa một lần. Do đó, cô chú đã tìm đến INDEC. Tại đây, INDEC đã giúp cô chú thu thập và bổ sưng thêm những giấy tờ cần thiết, cũng như viết thư giải trình với về hoàn cảnh khách hàng, khiến cho bộ hồ sơ đủ mạnh và khả năng tài chính trong mắt Đại sứ quán. Kết quả visa đúng như mong đợi của gia đình và INDEC, chỉ sau một thời gian ngắn, cô chú và bạn Nga đã cầm trên tay chiếc visa Anh Quốc đúng thời gian dự kiến.

img_3649

img_3650

Dịch vụ visa INDEC một lần nữa cám ơn sự đồng hành và tin tưởng của các khách hàng. Xin chúc gia đình chú Vũ Đức Thảo, cô Nguyễn Thị Thu Hà và bạn Vũ Hằng Nga sẽ có một lễ tốt nghiệp thật trọn vẹn và đáng nhớ tại Anh Quốc. Chúc Nga sau khi tốt nghiệp sẽ có một tương lai thật thành công và rạng rỡ.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email