Thủ tục làm visa du lịch Úc

Thủ tục làm visa du lịch Úc

Được biết tới là “Xứ sở Kangaroo” với rất nhiều cảnh đẹp và cuộc sống thanh bình, hàng năm Úc tiếp đón rất nhiều vị khách từ khắp nơi trên thế giới tới tham quan. Tuy nhiên, làm visa du lịch Úc  không hề dễ dàng bởi Úc cấp visa thông qua IOM (cục di trú). Visa được xét duyệt vô cùng kĩ lưỡng thông qua các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính và công việc. Chính vì vậy để đạt được tấm giấy thông hành tới Úc, bộ hồ sơ xin visa Úc của quý khách cần phải được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng và hợp lý.

Thủ tục làm visa du lịch Úc cùng INDEC

Hồ sơ làm visa du lịch Úc bao gồm:

–  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu có)
–  02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hợp đồng lao động
–  Giấy xin nghỉ phép
–  Sơ yếu lý lịch
–  Giấy khai sinh
–  Hộ khẩu
–  Đăng ký kết hôn (nếu có)
–  Chứng minh thư
–  Sổ tiết kiệm
–  Giấy tờ nhà đất
–  Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có)
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi INDEC sẽ giúp bạn chuẩn bị

Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa 3 tháng nhưng số ngày ở tối đa chỉ là 30 ngày hoặc cho đúng ngày đã xin.

Mức phí làm visa: 5,000,000 VNĐ

Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn tiêu chí sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Do hiện nay lượng khách trốn ở lại Úc là rất cao nên chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Để việc làm visa du lịch Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với Dịch vụ Visa cùng INDEC để được tư vấn cụ thể hơn.

Email: visa@indec.vn
Hotline: 043-732-7203 – 0915 567 466


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email