Thủ tục làm visa du lịch New Zealand

Thủ tục làm visa du lịch New Zealand

New Zealand là đất nước nằm ở khu vực Châu Đại Dương với thiên nhiên tươi đẹp, hồ nước xanh và các ngọn núi trập trùng hùng vĩ tuyết trắng phủ quanh năm. Ngoài ra, đất nước này cũng nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp ăn vào các hẻm núi tạo nên những cảnh sắc tuyệt vời. Vì vậy, nhu cầu làm visa du lịch New Zealand ngày càng tăng. Cũng giống với Úc, New Zealand xét duyệt hồ sơ xin visa thông qua IOM (cục di trú) vì vậy để sở hữu tấm giấy thông hành này là không hề dễ dàng.

Thủ tục làm visa du lịch New Zealand cùng INDEC

Hồ sơ làm visa du lịch New Zealand bao gồm:

–  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu có)
–  02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hợp đồng lao động
–  Giấy xin nghỉ phép
–  Sơ yếu lý lịch
–  Giấy khai sinh
–  Hộ khẩu
–  Đăng ký kết hôn (nếu có)
–  Chứng minh thư
–  Sổ tiết kiệm
–  Giấy tờ nhà đất
–  Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có)
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi INDEC sẽ giúp bạn chuẩn bị

Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng số ngày mà bạn xin.

Mức lệ phí xin visa: 5,000,000 VNĐ

Do thủ tục để làm visa du lịch New Zealand là khá khó khăn và phức tạp nên tỷ lệ trượt visa của các lữ khách là khá cao. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ visa New Zealand của INDEC, với kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ visa du học New Zealand lâu năm, INDEC tự hào có thể hỗ trợ giúp hồ sơ xin visa của bạn trở nên mạnh và đẹp nhất trong mắt đại sứ quán.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ tới:

Email: Visa@indec.vn

Số điện thoại: 043-732-7203 – 0915 567 466


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email