CÙNG BÉ HOÀNG NHƯ Ý DU LỊCH AUSTRALIA VÌ ĐÃ ĐẠT VISA

Dịch vụ Visa INDEC rất vui mừng khi biết tin một khách hàng rất đặc biệt đã nhận được visa du lịch Úc qua sự hỗ trợ của INDEC.

Đó chính là bé Hoàng Như Ý, một khách hàng nhí rất dễ thương của Dịch vụ visa INDEC. Đây là một trường hợp khá đặc biệt vì thủ tục xin visa cho trẻ em dưới 14 tuổi có nhiều thay đổi. Việc làm thủ tục xin visa cho trẻ em cần hoàn thành các thủ tục khá phức tạp. Tuy nhiên, gia đình đã hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ của INDEC trong việc làm thủ tục visa Úc.

Khi tiếp cận hồ sơ của gia đình em Như Ý, chúng tôi được biết em sẽ đi cùng với ông nội đã có thẻ APEC và trong chuyến đi lần này, em sẽ cùng ông nội đi du lịch đất nước “chuột túi” xinh đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Visa, INDEC không gặp khó khăn nào trong các thủ tục xin visa Úc lần này mặc dù Như Ý còn nhỏ và cần phải có một số giấy tờ ủy quyền của bố mẹ. Chính vì vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, gia đình đã có trong tay tấm visa du lịch Úc cho bé Như Ý đúng dự kiến.

INDEC xin trân trọng cảm ơn Như Ý cũng như gia đình đã tin tưởng lựa chọn công ty làm người bạn đồng hành cho chuyến đi lần này. Chúc em một chuyến đi thật vui vẻ, INDEC hi vọng sẽ có thể đồng hành cùng Như Ý và gia đình trên các chuyến đi trong tương lai.

Hoàng Như Ý


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email