CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ HIỀN VÀ CHÚ NGUYỄN THANH TUẤN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA UK SAU MỘT LẦN BỊ TỪ CHỐI

INDEC xin được chúc mừng vợ chồng cô Nguyễn Thị Hiền và chú Nguyễn Thanh Tuấn đã nhận được visa thăm thân UK sau một lần xin visa tự túc không thành công.

17-7 (2)

17-7 (1)

Cô Hiền và chú Tuấn tìm đến với INDEC nhờ một người quen đã từng nhờ chúng tôi hỗ trợ visa. Vì con của cô chú đang du học tại Anh quốc nên cô chú rất mong muốn sẽ có một lần sang thăm con và xem tình hình học tập, ăn ở của con như thế nào. Trước khi nhờ tư vấn viên INDEC, cô chú đã thử tự xin visa nhưng không thành công do chứng minh tài chính không rõ ràng.

Sau khi cô chú gọi điện đến INDEC, tư vấn viên của chúng tôi đã giúp cô chú kiểm tra lại tất cả các giấy tờ, thủ tục cần thiết và tìm ra lý do trước đó visa của cô chú không được Đại sứ quán Anh chấp nhận. Sau khi đã giải thích rõ cho cô chú về vấn đề này, tư vấn viên đã giải trình chi tiết các nguồn thu tài chính và bổ sung các hóa đơn cần thiết để bộ hồ sơ hoàn hảo và dễ dàng được Đại sứ quán chấp nhận.

Kết quả, cô chú đã có được visa chỉ sau 5 ngày để kịp chuyến bay đã lên lịch từ trước và hiện nay, cô chú đã an tâm đến thăm ngôi nhà của con tại UK. INDEC xin được chúc cô chú sức khỏe và mong sẽ được hỗ trợ cô chú trong những lần sau!


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email