cô Hà Thị Dần- Vị khách hàng của INDEC đã đạt Visa Thăm thân tại Canada có thời hạn 10 năm

Du học INDEC rất vui mừng khi biết tin cô Hà Thị Dần, khách hàng của INDEC đã xin thành công Visa thăm người thân tại đất nước “lá phong đỏ” Canada. 

passport co Dan
Mùa thu năm nay dường như là một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với cô Hà Thị Dần khi con gái cô sẽ tổ chức hôn lễ tại Canada, để có mặt trong ngày vui này , cô đã lên kế hoạch một cách vô cùng chi tiết và cẩn thận. Tuy nhiên, hồ sơ xin visa của cô Dần vẫn còn khá nhiều thiếu sót. Qua sự xem xét kỹ càng cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và hoàn thiện hồ sơ visa của khách hàng, INDEC đã giúp cô Dần bổ sung thêm các giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy tờ chứng minh tài chính, sổ hộ khẩu chứng nhận mối quan hệ của các thành viên trong gia đình để hồ sơ của cô có thêm sức thuyết phục trước hội đồng sứ quán Canada. Nhờ tinh thần làm việc cao độ của đội ngũ tư vấn viên INDEC INDEC và sự phối hợp hài hòa của cô Dần, chỉ trong vòng 20 ngày vừa hoàn thiện hồ sơ vừa tiến hành phỏng vấn vại Lãnh sự quán, cô Hà Thị Dần đã có trong tay chiếc Visa thăm thân tại Canada.

Đặc biệt, trong lần hợp tác này với INDEC với một bộ hồ sơ hợp lý, kín kẽ cùng các lý do giải trình hợp lý, thuyết phục, cô Hà Thị Dần đã được đại sứ quán Canada cấp visa thăm thân có thời hạn lên tới 10 năm, đây có thể coi là một thành công khá lớn trong hành trình xin visa của INDEC và cô Dần bởi 1 thập kỷ là con số vô cùng ấn tượng.

IMG_2232

Về quá trình hoàn thiện hồ sơ visa, gia đình cô Hà Thị Dần chia sẻ: “Chúng tôi rất cám ơn công ty INDEC, các bạn nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình, nhờ nhân viên INDEC giúp đỡ mà tất cả các bước làm hồ sơ và giải trình lên Lãnh sự quán đều diễn ra suôn sẻ.”

Một lần nữa, INDEC xin chúc mừng cô Dần đã nhận được visa Canada và sẽ sớm có cuộc đoàn tụ với cô con gái. Xin chúc gia đình sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và ấm cúng bên người thân dưới bầu trời đất nước Canada xinh đẹp và chúc cho hôn lễ của con gái cô sẽ diễn thành công rực rỡ.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email