Thủ tục làm visa du học Úc

Thủ tục làm visa du học Úc

Úc được biết tới là đất nước xinh đẹp và thanh bình với rất nhiều cảnh đẹp và một nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra Úc còn là một điểm đến vô cùng hấp dẫn với các du học sinh do chính sách visa vô cùng thuận lợi như cho phép du học sinh ở lại thêm 2 năm sau khi học xong. Chính những điểm này đã khiến các bạn du học sinh quyết định đến với nước Úc xinh đẹp ngày càng nhiều hơn.

Thủ tục làm visa du học Úc INDEC

Thời gian làm visa du học Úc rất dài

Việc sở hữu được một tấm visa đến với nước Úc lại không hề dễ dàng do Úc xét duyệt hồ sơ thông qua IOM (cục di trú) vì vậy họ xét duyệt hồ sơ của bạn rất kỹ với hàng loạt các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính và công việc của bạn. Do thời gian xét hồ sơ dài nên Bộ Nhập cư và Quốc tịch Úc khuyến khích các bạn nộp hồ sơ visa tại các Trung tâm Tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ít nhất 8 tuần trước ngày nhập học dự kiến tại Úc để tránh bỏ lỡ phần đầu của chương trình học.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM VISA DU HỌC ÚC

1. Mẫu đơn xin visa

2. Lệ phí visa

3. 4 hình (cỡ hình chụp hộ chiếu)

4. Hộ chiếu còn hạn sử dụng

5. Xác nhận nhập học chính thức (eCoE)

6. Kết quả thi IELTS

7. Giấy tờ liên quan đến học tập và kinh nghiệm làm việc

8. Kế hoạch học tập

9. Bằng chứng về khả năng tài chính để thanh toán học phí, chi phí sinh hoạt, các chi phí cho người phụ thuộc, vé máy bay khứ hồi

Thời hạn visa: Đại sứ quán Úc cấp visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần

Mức phí làm visa: 5,000,000 VNĐ

Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Do hiện nay lượng người trốn ở lại Úc là rất cao nên chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này.

Thủ tục làm visa du học Úc INDEC

Dịch vu visa du học Úc của INDEC

Sử dụng dịch vụ của INDEC, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên mạnh nhất trong mắt đại sức quán cũng như giúp bạn luyện phỏng vấn để việc xin visa trở nên thuận lợi hơn.

Để làm visa du học Úc trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với INDEC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Email: Visa@indec.vn

Số điện thoại: 0915 567 466


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email