THỦ TỤC LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẠI NEW ZEALAND

THỦ TỤC LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẠI NEW ZEALAND

Ước mơ được học tập, làm việc và định cư tại New Zealand đang được các bạn trẻ trên thế giới nói chung và cư dân Việt Nam nói riêng ngày càng quan tâm. Để thực hiện được ước mơ này, trước tiên các bạn cần sở hữu trong tay tấm giấy thông hành từ cục di trú (IOM) của New Zealand mà điều này lại không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, INDEC xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ tư vấn làm Visa New Zealand để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao khả năng đạt được Visa cho bộ hồ sơ của các bạn.

visa-dinh-cu-new-zealand

Hồ sơ xin định cư tại New Zealand bao gồm:

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Hộ chiếu scan

…………………..

Mức phí làm Visa: 5,000,000 VND

Cũng như các nước khác, Visa định cư của New Zealand cũng chia thành nhiều dạng: Visa định cư theo diện tay nghề, Visa định cư theo diện đầu tư, Visa định cư theo diện doanh nhân,…. Đồng thời mỗi diện Visa định cư lại yêu cầu các giấy tờ chứng minh khác nhau. Trên đây, Dịch vụ Visa cùng INDEC chỉ xin được đề cập tới các giấy tờ chung cần có còn giấy tờ cụ thể cho từng loại sẽ được tư vấn cụ thể khi các bạn liên lạc với chúng tôi.

Email: visa@indec.vn
Hotline: 043-732-7203 – 0915 567 466

 

 


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email