Visa làm việc sau khi tốt nghiệp ở Úc

Ở Úc có các loại visa dành cho du học sinh quốc tế có thể ở lại đây làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn hãy cùng INDEC tìm hiểu thêm thông tin về visa làm việc ở Úc để chuẩn bị thật tốt hành trang của mình nhé!

visa-du-hoc-va-lam-viec-tai-Uc

Loại visa mà du học sinh quốc tế cần có để có thể ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp được gọi là Temporary Graduate Visa, thuộc Subclass 485 và được chia làm 2 dạng:

* Graduate Work Visa: đây là visa dành cho các sinh viên có bằng cấp hoặc kỹ năng phù hợp với các ngành nghề trong danh sách kỹ năng và ngành nghề ưu tiên mà Chính phủ Úc ban hành và thường cập nhật (Skilled Occupation List – SOL). Visa dạng này có thời hạn tối đa là 18 tháng kể từ lúc được cấp.

* Post-Study Work Visa: đây là visa dành cho các sinh viên quốc tế có bằng cấp ở bậc đại học và sau đại học được cấp bởi một cơ sở giáo dục và đào tạo của Úc, bất kể là bằng cấp đó thuộc ngành nghề nào. Dạng visa này chỉ áp dụng cho sinh viên đã nộp hồ sơ visa du học hoặc đã được cấp visa du học Úc đầu tiên vào hoặc sau ngày 5/11/2011. Visa này cho phép sinh viên được ở lại Úc làm việc trong khoảng thời gian từ 2 năm đến tối đa là 4 năm tùy theo chương trình học trước đây của họ.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email