Chúc mừng anh Trần Như Hoài đã nhận visa công tác tại Ba Lan nhờ sự hỗ trợ từ xa của INDEC

Ba Lan từ lâu đã được biết đến như một cái nôi văn hóa, nghệ thuật và lịch sử của Châu Âu. Xứ sở của những hàng cây Bạch Dương luôn mang một vẻ đẹp thuần khiết, yên bình, trầm lắng nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Dịch vụ Visa INDEC xin gửi lời chúc mừng tới anh Trần Như Hoài đã nhận được Visa đi công tác Ba Lan nhờ sự hỗ trợ đắc lực của INDEC.

Anh Trần Như Hoài hiện đang làm việc tại một công ty của Nhật tại Đà Nẵng, sắp tới đây anh có
một chuyến đi công tác tại Ba Lan nhưng thủ tục xin Visa của Đại sứ quán rất phức tạp. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Hoài đã tin tưởng lựa chọn INDEC để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ Visa.

Kết quả Visa của anh Trần Như Hoài

Kết quả Visa của anh Trần Như Hoài

Mặc dù đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nhưng anh Hoài vẫn tin tưởng INDEC để được trợ giúp từ xa. Tuy không có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp nhưng các nhân viên tư vấn visa của INDEC đã giúp anh Hoài thu thập hồ sơ, chứng minh tài chính và hướng dẫn anh lên nộp hồ sơ. Quá trình xin visa Ba Lan của Đại sứ quán có khá nhiều thủ tục chặt chẽ, phải đặt lịch hẹn từ rất sớm và đợi kết quả visa sau 2 tuần. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm của INDEC trong lĩnh vực visa, chúng tôi đã giúp anh Hoài đạt được visa công tác Ba Lan chỉ sau 1 tuần phỏng vấn, giúp anh có thể lên đường công tác đúng với kế hoạch.

INDEC vô cùng cảm ơn sự tin tưởng mà các khách hàng dành cho công ty. Chúc anh Trần Như Hoài sẽ có một chuyến đi công tác thuận lợi và có nhiều trải nghiệm đẹp tại đất nước Ba Lan xinh đẹp.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email