VISA CÙNG INDEC

INDEC là Công ty chuyên sâu về dịch vụ visa với nền tảng cơ bản là Công ty du học uy tín tại Hà Nội (Du học INDEC đặc biệt phát triển tại các lĩnh vực du học Anh, Úc, Mỹ và các nước nói tiếng Anh…). Trong năm 2013, chúng tôi tự hào nằm trong top 3 thương hiệu có số lượng visa du học Anh lớn nhất Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học vốn là thế mạnh của công ty, INDEC còn cung ứng các dịch vụ như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, làm visa bao gồm các loại hình visa du lịch, công tác, thăm thân, du học và định cư,… tại tất cả các nước trên thế giới và đặc biệt chuyên nghiệp tại các nước lớn như Anh, Úc Mỹ, Pháp, Ý, Canada…nhờ vậy chúng tôi có thể kiểm soát dịch vụ một cách hiệu quả, đem đến cho khách hàng sự thuận lợi và hài lòng cao nhất

INDEC luôn coi Chất lượng – Tri thức – Tin cậy là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty , kết hợp với khai thác những lợi thế sẵn có ,cùng với kinh nghiệm, uy tín của lãnh đạo INDEC hơn 12 năm trong nghề tư vấn du học và visa, INDEC tự hào là một thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý

Những lưu ý về dịch vụ làm Visa của INDEC

– Visa INDEC là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là cơ quan đại diện hay cơ quan ủy quyền của các Lãnh sự quán. Quý khách có thể trực tiếp đến Lãnh sự quán để tự xin visa.

– Visa INDEC không thỏa thuận mua bán visa dưới mọi hình thức.

– Visa INDEC tư vấn hồ sơ, trách nhiệm tất cả các khâu hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật công chứng, làm việc với Lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa. Visa INDEC giúp hồ sơ của quý khách tin cậy nhất trong mắt các Lãnh sự quán bởi chúng tôi tư vấn, hoàn thiện hồ sơ bằng kinh nghiệm lâu năm, tránh mọi thiếu sót dù nhỏ nhất, hơn nữa một hồ sơ xin visa tốt có thể cần được bổ sung nhiều hơn những gì được chỉ dẫn trên web chính thức của các Lãnh sự quán.

– Bởi vậy, chi phí dịch vụ cho Visa INDEC hoàn toàn không liên quan đến lệ phí khách hàng cần nộp cho các Lãnh sự quán để được nộp hồ sơ xét xin visa.

HỖ TRỢ TỪ INDEC

Điện thoại: 0968 74 74 05
Email: info@indec.vn


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn (hoặc 123 Đê La Thành), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043-732-7203 - Fax: 04 373 27204
Hotline: 0967 20 77 55
Email: info@indec.vn


Đăng ký nhận tin qua email